Ms. Nguyễn Thu Hương - Người Sáng lập mạng lưới WLIN “Vẻ đẹp của nữ doanh nhân thành đạt”

Himalaya Spa đã và đang mang đến cho Thu Hương cảm giác thoải mái nhất, hiệu quả tốt nhất khi sử dụng liệu pháp Chải thông kinh lạc. Nữ doanh nhân Tiến sĩ Thu Hương chia sẻ.

Bà Lê Thị Lộc - Á hoàng Quyền năng Phái Đẹp

Để luôn tự tin bà Lộc cần một tinh thần thoải mái, luôn tự tin về vẻ đẹp của mình. Ms Lộc luôn đặt niềm tin vào liệu trình tắm trắng bằng công nghệ Aqua Snow Laser tại Himalaya Spa.

Doanh nhân Kim Phụng - Vẻ đẹp đầy ngỡ ngàng sau “Trị sẹo bằng lăn kim an toàn”

Ms. Kim Phụng có vẻ ngoài nhiều khuyết điểm [...] .Phương pháp “Trị sẹo bằng lăn kim - an toàn, hiệu quả” tại Himalaya Spa, doanh nhân Kim Phụng chọn [...] bạn bè ngạc nhiên trước vẻ xinh đẹp của bà.

Doanh nhân với “ Vẻ đẹp không tuổi” Hoàng Thanh Tâm - Nữ Hoàng Cộng Đồng

“Nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa làn da với công nghệ Hifu trẻ hóa” . [...] làn da ở mặt căng mịn, trắng sắng. Với Himalaya Spa mà tôi tốn rất ít [...].

“Nữ hoàng phái đẹp” - Ms Trương An Sinh nổi bật trong từng bước đi!

Hoa khôi chia sẻ tìm thấy phương pháp Giảm béo và giảm cân lưng thật sự hiệu quả tại Himalaya Spa. Tôi thấy nó rất hiệu quả khi số đo 3 vòng [...] Làn da tôi cũng mịn màng hơn rất nhiều.

Chủ tịch CLB Nữ lãnh đạo quốc tế Hải Phòng bà Bùi Thanh Nhàn

Ms.Thanh Nhàn luôn lựa chọn dịch vụ hiệu quả nhất cho bản thân [...] giới thiệu tới một phương pháp “Tắm trắng tăng sinh Collagen” – rạng rỡ đón nắng mai của Himalaya Spa.

Ms.Nguyễn Thúy Phương Lành chia sẻ về “Bí quyết giúp bà có được cả tài năng cũng như nhan sắc hoàn hảo”

Ms. Phương Lành có được một “tinh thần sáng khoái – vẻ đẹp sang trọng” chính là phương pháp Massage body sảng khoái tinh thần – tươi trẻ rạng rỡ tại Himalaya Spa. Tại sao [...]

Vũ Thúy Nga - Tiêu chuẩn của phái đẹp với dịch vụ Trẻ hóa cơ Booking V- Line mặt

Để được sở hữu khuôn mặt thon gọn - thanh thoát - trẻ hóa làn da mà bất kỳ phụ nữ nào cũng đều mong ước chỉ với Liệu trình “trẻ hóa nâng cơ booking V-line mặt” của Himalaya Spa.

Nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng - ‘’lột xác’’ hoàn toàn tại Himalaya Spa

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng là một người phụ nữ thành công trên thương trường. Điều khiến chị bận tâm là thân hình ngày càng béo lên do [...].Thân hình chị ngày càng béo lên khiến chị khó khăn và không tự tin khi [...]