Bắn tinh chất tan mỡ

Bạn đã bao giờ tức điên, bất lực vì mình giảm béo bằng mọi cách đều không thành công không? Ăn kiêng vừa mệt vừa khó chịu lại mất sức. Tập thể dục – không có thời gian và cũng không giảm được mấy. Nếu bạn không thể tự mình giảm cân, thì hãy để Himalaya Health Spa giúp bạn. Phương pháp giảm cân không kim, không tiêm, không tê phù hợp cho những người muốn đánh bay mỡ thừa nhưng lại lười vận động và sợ phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa. 
Bắn tinh chất tan mỡ  - Chỉ 1 lần duy nhất có thể giảm từ 20-30cm vòng bụng!

Công nghệ bắn tinh chất tan mỡ được chuyển giao từ Hàn Quốc – Phát minh được chính phủ Hàn Quốc tài trợ và được các tổ chức y tế thế giới và hơn 200 tổ chức y tế tại Hàn Quốc công nhận hiệu quả, an toàn với con người.

Nguyên lý điều trị của Phương pháp này là dùng lực phát ra từ Thiết bị Bút bắn tinh chất để bắn vào vùng cơ thể có mỡ cục. Tinh chất được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ mầm đậu nành nhưng mang sức công phá lớn, có khả năng phá hủy mỡ nội tạng, mỡ cục, mỡ khổ cực kỳ cứng đầu.


Hoàn toàn không hề gây đau đớn, mỗi lần bắn tinh chất rất nhanh, gần như bạn không thể phát hiện ra được và cũng không để lại dấu vết gì. Lực bắn tinh chất tác động vào vùng có mỡ tạo ra đường dẫn để chất độc đào thải ra khỏi cơ thể.

Công dụng của bắn tinh chất tan mỡ: 
Giúp đánh tan mỡ thừa, mỡ nội tạng cứng
Đào thải độc tố khỏi cơ thể 
Không đau đớn, quy trình thực hiện rất thoải mái
Giúp da bụng săn chắc
Giảm cân hiệu quả giúp giảm sức nặng lên các khớp gối
Ngủ tốt, tinh thần thoải mái
Gọi ngay Hotline 1900 0252 hoặc cmt SĐT để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Himalaya Health Spa:
CN1: 145 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM – 097 717 2222
CN2: KS 5* Eastin Grand Hotel Saigon - 253 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, HCM – 097 716 2222
CN3: 22 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội – 0965 045 666