Bắn tia chùm giảm béo

Bắn tia chùm giảm béo. Bạn nghĩ thế nào về vẻ đẹp? Mặt xinh mà dáng không đẹp thì khác gì nhành hoa tươi thắm cắm trên một chiếc bình xấu xí?

Sự thực là trên thế giới này không có ai đẹp hoàn hảo, bởi vậy bạn cũng không cần phải đạt đến mức đấy. Thế nhưng, người không đẹp nhưng cũng đừng quá béo. Thật đấy, "nhất dáng nhì da", bạn có gương mặt khả ái đến mấy mà mỡ bụng mỡ đùi mỡ bắp tay cứ núng nính thì cũng chẳng mấy dễ nhìn. Đừng để người ta phải khó khăn lục lọi từ ngữ trong đầu để khen bạnđẹp, chỉ vì dáng bạn quá xấu!

Đánh bay mỡ nội tạng bắp tay, bụng, đùi và các bộ phận cơ thể khác với Công nghệ Therapy bắn tia chùm 11 giảm béo cực kỳ hiệu quả.


Bắn tia chùm giảm béo – cam kết hiệu quả sau 1 liệu trình!

Công nghệ bắn tia chùm giảm béo đã đạt giải thưởng chứng nhận về hiệu quả an toàn do FDA trao nhận. Thực tế cho thấy, bạn tích được số mỡ khá lớn ở các vùng bụng, đùi, lưng... thì điều đó có nghĩa là bạn đã béo cũng khá lâu rồi. Bởi vì số mỡ này đã trở thành mỡ khổ, mỡ cục cực kỳ khó đánh bay. Lắc vòng? Không ăn thua. Ăn kiêng giảm cân? Có khi còn phản tác dụng. Vậy nên, phương pháp bắn tia chùm giảm béo ra đời dựa trên việc nghiên cứu những phương pháp giảm cân “thất bại” của phần đông số người béo trên thế giới này.

Tác dụng của phương pháp này là: 
- Giúp giảm mỡ nhanh từ 5-30 cm vùng trị liệu , 3-9kg mỡ thừa sau một liệu trình 
- Đánh tan mỡ cục, mỡ nội tạng, mỡ sần vỏ cam
- Làm săn chắc giảm số đo bắp tay, bụng, đùi.
- Thải độc gan tăng cường sinh lý 
- Ngăn tích tụ mỡ quay trở lại 
- Duy trì hiệu quả lâu dài .
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp giảm cân này. Đây là phương pháp đánh tan mỡ hiệu quả nhất 2018. Cam kết giảm ngay 3-5kg,10-30cm sau liệu trình. Ngoài ra còn hỗ trợ thải độc gan thận, tiêu hủy mỡ nội tạng, cải thiện sinh lý, phòng tránh đột quỵ ung thư.

HỆ THỐNG HIMALAYA HEALTH SPA:
CS1; Số 22 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại : 024. 3556 9191 - 0965.045.666 
CS2: 145 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 2260 3399 - 097717 2222
CS3: 253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: 097716 2222